Trợ giúp trại phong Bến Sắn

Được sự ủy thác của Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục Giáo phận Phú Cường, cho Cha Gioan Lê Quang Tuyến đang tu học tại Chủng viện thuộc Dòng Ngôi Lời Truyền Giáo, sẽ đến Giáo xứ Thánh Anrê Dũng Lạc vào Chúa Nhật ngày 5 tháng 8 năm 2012 để lạc quyên trợ giúp cho các bệnh nhân phong tại Trại Phong Bến Sắn, Việt Nam.

Hy vọng rằng qua lời chia sẻ về hoàn cảnh cuộc sống của các bệnh nhân phong mà Cha Gioan đã từng gặp gỡ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em sẽ hiểu, cảm thông hơn những khó khăn, thiếu thốn của họ, để rộng tay chia sẻ tình thương và nâng đỡ họ sống bình an với căn bệnh hiểm nghèo.

Ước chi sự san sẻ của Quý Ông Bà và Anh Chị Em là minh chứng sống động cho lời mời gọi của Thánh Phaolô: "Kẻ được nhiều thì cũng không dư, mà kẻ có ít, cũng không thiếu" 2Cr 8,15.

Trích thư gửi của Đức Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước.

Tòa Giám mục Phú Cường

444 đường Cách Mạng Tháng Tám

Thành phố Thủ Dầu Một

Bình Dương

Việt Nam

*** Những sinh hoạt của các Sơ ở trại cùi Bến Sắn có dán ở cuối nhà thờ.

Free business joomla templates